L.o.a.d.i.n.g

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/index.php:1) in /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/Connections/config.php on line 4

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/index.php:1) in /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/Connections/config.php on line 4
Bạn chưa đăng nhập

Tìm kiếm

Duyệt web … offline với Teleport Pro
Ngày viết :05-12-2010
Sau khi cài đặt, để bắt đầu download, bạn chọn File > New Project Wizzard. Trong danh mục lựa chọn, có ba lựa chọn đáng chú ý nhất:

undefined undefined- Create a browsable copy of a website on my hard drive: download toàn bộ website về máy tính và duyệt web .. offline. Bạn sẽ có một phiên bản copy giống hệt như website gốc, nhưng nằm sẵn trên ổ cứng và có thể “truy cập” bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.

undefined undefined- Search a website for files of a certain type: tìm và download các dạng file nhất định về máy. Bạn thăm một website có rất nhiều wallpaper đẹp, nhưng không muốn mở từng ảnh một và chọn “save as…” nhàm chán? Teleport pro sẽ tự động tìm và download tất cả các file có đuôi .jpg, .bmp, .png.. về ổ cứng.

undefined undefined- Retrieve one or more files at known address: download 1 hay nhiều file từ các địa chỉ đã biết, dùng để download tất cả file từ một địa chỉ bất kì. undefined undefined
undefined undefined undefined undefined
undefined undefined undefined undefinedSau khi đã chọn mục mình muốn, bạn sẽ đến bước thứ 2: điền địa chỉ website cần download và “độ sâu link” mà phần mềm sẽ quét. Mặc định là 3 link, có nghĩa Teleport Pro sẽ quét link gốc, các trang cấp 1 liên quan tới trang gốc, các trang cấp 2 có link tới trang cấp 1, và các trang cấp 3 có link tới trang cấp 2.
undefined undefined

undefined undefinedBước thứ 3, tùy thuộc vào mục đích sử dụng phần mềm của bạn, ở đây tôi chọn ‘search a website for flies of a certain type’ nhấn Add, chọn Graphic, điền Username và mật khẩu để truy cập website nếu cần và nhấn Next, Finish, lưu project lên ổ cứng.

undefined undefinedSau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chỉ việc nhấn Start và Teleport Pro sẽ tự động quét website, down toàn bộ ảnh tìm được trên site về folder đã chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu phần mềm chỉ tìm file có kích thước nhất định, đuôi file nhất định, chỉ tìm tại website gốc hay link sang website khác, v.v, tất cả đều rất trực quan và đơn giản.

undefined undefined

undefined undefinedTeleport Pro còn hỗ trợ Resume, có nghĩa tất cả công việc đang thực hiện dang dở sẽ được lưu lại. Nhấn Stop, toàn bộ project đang down dang dở sẽ đựơc lưu lại và tiếp tục lần sau khi bạn nhấn Play. Bạn đọc có thể xem thêm ở trang chủ tại đây.


undefined undefinedDownload phiên bản mới nhất 1.50 dùng thử 30 lần tại đây.

undefined undefinedHay phiên bản 1.47 tại đây.

Carck:

Quay về