L.o.a.d.i.n.g

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/index.php:1) in /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/Connections/config.php on line 4

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/index.php:1) in /home/content/93/11999493/html/laptopdongnai.com/Connections/config.php on line 4
Bạn chưa đăng nhập

Tìm kiếm

Hướng dẫn chơi: Tales of Hearts – Phần 12

Tháng Tám 1st, 2010
 
Tại cổng nước, nhóm Shingu nhìn thấy Marin đang tháo nước ra nên vội chạy lên cản trở Marin. Shingu hỏi nếu Marin cứ tháo nước như vậy thì người dân trong thành phố sẽ như thế nào có biết không. Marin lạnh lùng: “Không sao đâu, sẽ chẳng có ai mắng tôi cả, sẽ không ai quan tâm tới tôi, không một ai…” Marin tiếp: “Chỉ mới có một năm thôi mà Kyashiti (tên của cô người hầu muốn tự tử) đã có thể quên người yêu của mình rồi, tôi ghét cô ta.” Inesu nói: “Bộ tự mình tìm ra một con đường sống khác cũng là một cái tội hay sao?” Marin: “Không, là tôi ghen tỵ, do tôi không thể tìm được một cách sống mới, tôi chỉ có thể làm những việc như bây giờ…” Nói xong cô nhảy xuống sông. Shingu nhảy theo, Beriru lo lắng cho cậu ta nên vội chạy tới khóa cổng nước lại để giảm sức đẩy của dòng chảy, nhưng khóa không được vì nó quá nặng. Inesu kêu hai người tránh ra, đá một phát một thế là cần quay khóa lại được ngay. Trong lúc Hisui vẫn còn đang ngạc nhiên bởi sức mạnh khỏe như trâu của Inesu thì cô ta quay lại ra lệnh đuổi theo hai người đó ngay.

Giới thiệu game: Assassin’s Creed: Brotherhood

Tháng Bảy 31st, 2010
 
Như bạn đã biết, Assassin’s Creed: Brotherhood là phần tiếp theo của Assassin’s Creed II. Bạn vẫn sẽ vào vai Ezio (trong chế độ chơi đơn, không phải trong chế độ multiplayer), nhưng Ezio hiện giờ đã 40 tuổi. Bạn vẫn sẽ đi vòng quanh nước Ý, nhưng kì này nhiệm vụ chính của Ezio sẽ là tại thành phố Rome. Có thể nói chế độ chơi đơn của phiên bản này khá giống với những gì mà bản Assassin Creed II đã thể hiện.

Điệp viên 007 đặt chân lên cả hệ Wii và DS vào cuối năm nay

Tháng Tám 1st, 2010
 

Được công bố lần đầu tiên tại Hội chợ E3 2010, GoldenEye – tựa game mới nhất của chàng điệp viên tài hoa James Bond – chỉ được công bố dành cho hệ Wii.